Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021
11-8-2021

Ngày 10/8, Đảng uỷ Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2021. Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự Hội thi

Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Hội thi

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng uỷ Công ty đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5k và đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các báo cáo viên về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền, từ đó tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác tuyên truyền, hoạt động báo cáo viên; từng bước đào tạo đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sâu sát thực tiễn cơ sở, không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, để sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Ngô Quốc Việt, Chi bộ NTCS Suối Cát. 01 Giải nhì, 02 giải ba.

Tin, ảnh: Thế Thành