Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Ia Tơi: Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
10-8-2021

Sáng ngày 10/8, Đảng ủy xã Ia Tơi tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện tham dự Hội thi.

Quang cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi có 8 báo cáo viên đến từ 8 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi, gồm: Chấm đề cương thuyết trình; thuyết trình chuyên đề và trả lời  câu hỏi.

Thông qua Hội thi, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các chi bộ, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng và phương pháp tuyên truyền, hoạt động chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các báo cáo viên

Theo Kế hoạch, Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi.

Tin, ảnh: Thế Thành