Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Công bố Quyết định về việc chỉ định Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015-2020
25-1-2019
Chiều 24/01, tại Huyện ủy Ia H’Drai, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ia H’Drai.

Dự Lễ công bố và trao Quyết định có các đồng chí: Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Hữu Tháp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Phục đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ia H’Drai tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Y Mửi trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Lộc

Phát biểu tại Lễ, đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Lộc đã cùng với tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo xây dựng huyện Ia H’Drai trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng, việc đồng chí Nguyễn Văn Lộc được Ban Bí thư chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh sẽ góp phần làm cho Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thêm vững mạnh.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới 2019, đồng chí Y Mửi chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Ia H’Drai đón Tết vui vẻ, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh...

Tin, ảnh: Anh Tuấn