Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Thường trực Huyện uỷ gặp mặt chúc mừng nhóm tác giả đạt giải thưởng Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024
18-10-2024

Chiều ngày 17/10, tại Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi gặp mặt, động viên và chúc mừng nhóm tác giả đạt giải thưởng Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024.

Tại Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024 do Ban Chỉ đạo 35 Trung ương chỉ đạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, nhóm tác giả Nguyễn Thị Phương Dung và Nguyễn Văn Hưởng thuộc Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện Ia H’Drai đã đạt giải với Tác phẩm dự thi “Huyện Ia H’Drai đoàn kết bảo vệ an ninh khu vực biên giới”. Tác phẩm khắc họa sinh động sự đoàn kết giữa người dân và lực lượng chức năng trong việc bảo vệ an ninh vùng biên giới dựa trên câu chuyện thực tế, tác phẩm làm nổi bật tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nước và những sáng kiến hiệu quả trong việc giữ gìn chủ quyền quốc gia, thông qua tác phẩm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và truyền cảm hứng, góp phần thúc đẩy ý thức bảo vệ biên giới trong cộng đồng.

Việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng nhằm khẳng định vai trò quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; đồng thời, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức đảng, của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với nhiệm vụ này.

Thường trực Huyện uỷ chúc mừng nhóm tác giả đạt giải tại cuộc thi.

Để kịp thời động viên, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến gặp mặt, gửi lời chúc mừng đến nhóm tác giả, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, tiếp tục rèn luyện kỹ năng để có những sản phẩm phong phú, có chất lượng, có tính chiến đấu cao phục vụ trực tiếp công tác tuyên truyền của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tin, ảnh: Hoài Thương