Thứ 6, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray: Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su năm 2024
16-10-2024

Trong 02 ngày, 15-16/10, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Mom Ray (gọi tắt là Công ty) tổ chức Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su năm 2024.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

Đến dự Hội thi có đồng chí Trần Thanh Phụng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; đồng chí Thao Hồng Sơn, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công đoàn Cao su Việt Nam, các Ban thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; đại diện LĐLĐ tỉnh, huyện; các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn; UBND xã Ia Tơi, Ia Đal; Đồn Biên phòng Sê San, Sa Thầy; các đơn vị bạn, đối tác của Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các phòng, ban của Công ty và các đơn vị trực thuộc.

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành cạo mủ cao su

Hội thi năm nay với sự tham gia của 36 thí sinh là công nhân cạo mủ có thành tích cao của 4 nông trường trực thuộc Công ty. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: lý thuyết, dụng cụ và thực hành cạo 100 cây cao su trong thời gian 20 phút.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức trao danh hiệu “Bàn tay vàng” cho thí sinh Dương Thị Đông thuộc Nông trường Cao su Morai I, thí sinh này cũng xuất sắc đạt giải Nhất cá nhân, giải thí sinh nhỏ tuổi nhất và thí sinh người dân tộc thiểu số có số điểm cao nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 02 danh hiệu “Kiện tướng”, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích, 03 giải phụ cho các cá nhân. Về giải tập thể: Nông trường Cao su Morai I đạt giải Nhất, Nông trường Cao su Morai IV đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Nông trường Cao su Morai II và giải Khuyến khích thuộc về Nông trường Cao su Morai III.

Hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su là dịp để các thí sinh, đơn vị nông trường thuộc Công ty được giao lưu, học hỏi, từ đó, xây dựng đội ngũ công nhân vững lý thuyết, giỏi thực hành, thực hiện tốt quy trình khai thác mủ. Thông qua Hội thi này, Công ty sẽ tuyển chọn những công nhân xuất sắc đại diện cho đơn vị tham dự hội thi Bàn tay vàng thu hoạch mủ cao su cấp Tập đoàn vào tháng 12 năm 2024.

Tin, ảnh: Phương Dung