Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng các Chuyên đề năm 2024
9-10-2024

Sáng 09/10, Trung tâm Chính trị huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng các Chuyên đề năm 2024 cho 42 đồng chí là thành viên Tổ Thư ký giúp việc, cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 huyện, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội cấp huyện, tuyên truyền viên thuộc Đảng ủy các xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 09-11/10, các đồng chí học viên được nghiên cứu, học tập 03 Chuyên đề: Kỹ năng nắm bắt, điều tra và định hướng dư luận xã hội; Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng hiện nay; Kỹ năng thực hiện công tác tuyên truyền, phát ngôn, giao tiếp báo chí.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng của cán bộ làm công tác điều tra, nắm bắt, tổng hợp tình hình dư luận xã hội và công tác tuyên truyền, phát ngôn, giao tiếp báo chí; bồi dưỡng kỹ năng, phương pháp, cách thức để cán bộ, đảng viên, người làm công tác dự luận xã hội nắm bắt tâm trạng, tư tưởng, dư luận xã hội để kịp thời cung cấp thông tin cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, giải quyết các vấn đề phát sinh ở cơ sở; tiếp tục quán triệt, cụ thể hóa Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị khóa XII về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch gắn với tình hình thực tiễn để triển khai thực hiện.

Tin, ảnh: Phương Dung