Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
UBND huyện Ia H’Drai tổ chức họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện
10-10-2024

Chiều ngày 9/10, UBND huyện Ia H’Drai tổ chức họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện (11/3/2015 – 11/3/2025). Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, UBND các xã.

UBND huyện xây dựng dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập huyện tập trung vào các hoạt động như: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền trực quan, trên các phương tiện thông tin đại chúng; phát động phong trào thi đua trong toàn Đảng, chính quyền và Nhân dân; thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa và công tác an sinh xã hội; công tác thi đua, khen thưởng; phát động đầu tư xây dựng và gắn biển một số công trình, tác phẩm chào mừng 10 năm ngày thành lập huyện; tổ chức triển lãm ảnh tư liệu và hội chợ giới thiệu các sản phẩm Ocop huyện…Chương trình Lễ Kỷ niệm dự kiến được tổ chức vào tháng 3 năm 2025.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đã trao đổi, thảo luận bổ sung hoàn thiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập huyện.

Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập huyện là dịp để ôn lại chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ia H’Drai trong 10 năm qua, thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm, tạo động lực để mọi người dân phấn khởi cùng chung tay, góp sức tiếp tục xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh và giàu đẹp, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, ngành được giao nhiệm vụ phải chủ động trong công việc, xây dựng kế hoạch cụ thể của từng đơn vị; rà soát các nội dung, tiếp tục tham mưu cho UBND huyện bổ sung kế hoạch để đảm bảo việc tổ chức các hoạt động thiết thực, hiệu quả, đảm bảo Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập huyện trang trọng, tiết kiệm, an toàn, ý nghĩa, phù hợp với điều kiện của địa phương.

Tin, ảnh: Hoài Thương