Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Hội liên hiệp phụ nữ các cấp thăm, chúc mừng các đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện nhân Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng và 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2022)
3-3-2022

Ngày 3/3/2022 thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, đồng chí Hồ Thị Đào – Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng Hội LHPN các xã đã thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ các đồn Biên phòng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam (3/3/1959 – 3/3/2022) và kỷ niệm 33 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 – 3/3/2022).

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện nhà gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, bộ đội biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, tiếp tục bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Bên cạnh đó thực hiện phong trào trồng cây xanh với chủ đề "Phụ nữ vun trồng tương lai - vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người" do Hội LHPN tỉnh phát động nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; Hội LHPN huyện đã triển khai trồng 100 cây sao xanh, 20 cây bưởi, 20 cây vú sữa tại các Đồn biên phòng, các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện .

Tin, ảnh: Thanh Xuân