Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết các đồn biên phòng trên địa bàn
25-1-2022

Ngày 24/1, Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  thăm, chúc Tết các đồn biên phòng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  tặng quà các đồn biên phòng

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các đơn vị BĐBP đạt được trong năm qua, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí mong muốn các đơn vị BĐBP tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn trở ngại đồng hành cùng cấp ủy chính quyền cơ sở và bà con nhân dân xây dựng địa bàn biên giới phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh, tham gia hiệu quả vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt đoàn công tác Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ biên phòng đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe; đồng thời yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ biên phòng chủ động tuần tra, kiểm soát, nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tham gia tích cực công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho nhân dân đón Tết.

Tin, ảnh: Thanh Xuân-Thu Hằng