Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Đoàn công tác của huyện Đun Mia, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia thăm, chúc Tết tại huyện Ia H’Drai
24-1-2022

Nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam, sáng ngày 24/1, Đoàn công tác do ông Kong Sa Rương, Huyện Trưởng huyện Đun Mia, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia đã đến  thăm, chúc Tết tại huyện Ia H’Drai tại cột mốc 19.4. Tiếp đoàn có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện Ia H'Drai và huyện Đun Mia trao tặng quà

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên thời gian qua, hai huyện nói riêng và hai tỉnh nói chung ít có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu. Thay mặt lãnh đạo huyện Đun Mia, ông Kong Sa Rương, Huyện Trưởng huyện Đun Mia bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai huyện sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa hai huyện, cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm để phát triển kinh tế - xã hội, nhất là trong công tác ngăn chặn vượt biên, xuất nhập cảnh trái phép, buôn bán hàng lậu giữa hai huyện nói riêng và hai tỉnh nói chung. Thời gian tới đây, ngày 14/5 nước bạn CamPuChia sẽ tổ chức bầu cử xã, phường, Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen đã chỉ đạo tăng cường công tác tiêm vắc xin để cuộc bầu cử diễn ra an toàn. Nhân dịp Tết Cổ truyền Việt Nam, ông Kong Sa Rương, Huyện Trưởng huyện Đun Mia cũng gửi lời chúc Tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền huyện, lực lượng vũ trang và Nhân dân huyện Ia H’Drai đón một năm mới sức khỏe, thành công, chúc mối quan hệ tốt đẹp của hai huyện Đun Mia và huyện Ia H’Drai luôn bền vững và phát triển.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai phát biểu

Thay mặt huyện Ia H’Drai, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia H’Drai cũng bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn đoàn đã đến thăm, chúc Tết. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến, hai huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác; tích cực phát triển kinh tế- xã hội và ổn định an ninh – quốc phòng trên địa bàn. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng chúc cho cuộc bầu cử xã, phường tại Campuchia diễn ra vào ngày14/5 sẽ thành công tốt đẹp.

Đại biểu huyện Ia H'Drai và huyện Đun Mia chụp hình lưu niệm

Tin: Thanh Xuân – Văn Sĩ