Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Ban dân tộc tỉnh thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình DTTS tiêu biểu trên địa bàn huyện Ia H’Drai.
18-1-2022

Chiều ngày 17/01/2022, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Ia H'Drai, Trường PTDTNT tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình DTTS tiêu biểu đợt 1 năm 2021 trên địa bàn huyện Ia H'Drai.

Quang cảnh buổi thăm hỏi, tặng quà tại xã Ia Tơi

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đánh giá cao kết quả đạt được về kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn. Ghi nhận và đánh giá vai trò của người tiêu biểu, những thành tích xuất sắc của các em học sinh trong học tập, các hộ luôn là tấm gương sáng trong việc gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các em là tấm gương trong học tập để các em học sinh khác học tập theo.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các hộ tiêu biểu cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu, tích cực của bản thân trong việc vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, ý chí tự lực vươn lên, phát triển kinh tế gia đình, luôn nêu cao ý thức cách mạng, chủ động đập tan ý đồ phá hoại của các thế lực phản động, cơ hội lợi dụng dân tộc, tôn giáo gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà tại xã Ia Tơi và trường PTDTNT.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã trao tặng cho học sinh Phân hiệu trường PTDTNT tỉnh Kon Tum tại huyện Ia H’Drai 5 suất quà, xã Ia Tơi 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hoài Thương, Văn Sĩ