Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
9-11-2023

Chiều 09/11, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý BHXH huyện Ia H'Drai.

Đến dự về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Nguyễn Tấn Sang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum; về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; tập thể lãnh đạo, viên chức BHXH huyện Ia H'Drai.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Xuân Tiễn

Buổi lễ đã công bố Quyết định số 858/QĐ-BHXH ngày 27/10/2023 của BHXH tỉnh Kon Tum về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Xuân Tiễn, Giám đốc BHXH huyện Kon Plông giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Ia H'Drai kể từ ngày 01/11/2023; công bố Quyết định số 851-QĐ/HU ngày 07/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Ia H'Drai chỉ định đồng chí Nguyễn Xuân Tiễn, đảng viên, Giám đốc BHXH huyện Ia H'Drai giữ chức vụ Bí thư Chi bộ BHXH huyện Ia H'Drai khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 07/11/2023.

Lãnh đạo tỉnh, huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh, huyện gửi lời chúc mừng đến đồng chí Nguyễn Xuân Tiễn, đồng thời đề nghị đồng chí nhanh chóng ổn định, xây dựng mối quan hệ, đoàn kết nội bộ; nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục phát huy những kết quả, kinh nghiệm, sở trường công tác của mình trong thời gian qua để áp dụng triển khai phù hợp với thực tiễn địa bàn huyện Ia H'Drai; khắc phục những tồn tại, phát huy những thế mạnh, tiềm năng của địa phương, qua đó giúp địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu của ngành BHXH giao.

Tin, ảnh: Phương Dung