Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Chương trình Hành trình yêu thương
11-10-2023

Với mong muốn tạo không khí vui tươi, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi vào dịp Tết Trung thu, chiều 07/10, Đoàn thanh niên xã Ia Tơi phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp Y Sinh ABT (Chi nhánh Long An) tổ chức thành công Chương trình Hành trình yêu thương năm 2023 cho các em thiếu nhi tại thôn 9, xã Ia Tơi, huyện Ia H'Drai.

Tại Chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi dân gian xen lẫn trò chơi hiện đại; thi vẽ tranh về chủ đề quê hương có thưởng.

Dịp này, Đoàn đã tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn; tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và học khá, giỏi. Tổng giá trị các phần quà và kinh phí tổ chức Chương trình khoảng 100 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, đoàn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, đậm đà bản sắc dân tộc thông qua Chương trình giao lưu văn hoá văn nghệ do Đoàn thanh niên xã phối hợp với Chi bộ thôn tổ chức.

Tin, ảnh: Lương Văn Giang - Đoàn xã Ia Tơi