Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Bế mạc Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ huyện Ia H'Drai năm 2023
6-10-2023

Tối 05/10, Ban Tổ chức Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ huyện Ia H'Drai năm 2023 đã tổ chức bế mạc, trao giải cho các tiết mục xuất sắc.

Nhạc sĩ Trương Anh Tài, Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Sa Thầy, thành viên Ban Giám khảo phát biểu đánh giá chuyên môn Liên hoan

Phát biểu đánh giá chuyên môn tại Liên hoan, thay mặt Ban Giám khảo, Nhạc sĩ Trương Anh Tài, Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Sa Thầy đánh giá, hầu hết các đoàn tham gia Liên hoan đều có sự đầu tư, chuẩn bị tốt về trang phục, đạo cụ; lựa chọn ca khúc biểu diễn sát nội dung, sát chủ đề; đảm bảo đủ các thể loại theo yêu cầu thể lệ; có sự đầu tư làm nhạc beat và tập luyện tốt; đa số các tiết mục có thêm múa phụ họa đã làm cho phần trình bày ca khúc sinh động hơn, tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng quần chúng Nhân dân; các cụm thi đua đã có nhiều nỗ lực, tranh tài sôi nổi, tích cực; các thí sinh đã cố gắng hết mình, thể hiện tốt khả năng nghệ thuật, từ đó khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc từ các giọng ca không chuyên.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các cụm thi đua

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 09 giải tiết mục; 01 giải Nhất toàn đoàn cho cụm thi đua số V; 01 giải Nhì toàn đoàn cho cụm thi đua số IV; 01 giải Ba toàn đoàn cho cụm thi đua số III; 02 giải Khuyến khích toàn đoàn cho cụm thi đua số I và số II. Ngoài ra, Ban Tổ chức tặng 02 giải phụ cho người dẫn chương trình xuất sắc nhất và tiết mục được dàn dựng xuất sắc nhất.

Liên hoan là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện tài năng nghệ thuật, tình cảm, niềm tin với Đảng, với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn; những thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước trong quá trình thực hiện sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, từng bước nâng cao chất lượng phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ; đẩy lùi ảnh hưởng văn hóa độc hại; tạo không khi vui tươi phấn khởi trong đời sống tinh thần người lao động.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Phương Dung