Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Bồi dưỡng chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện.
13-9-2021

Sáng 12/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Khai mạc bồi dưỡng chính trị và chuyên môn nghiệp vụ hè năm 2021 cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học - THCS trên địa bàn huyện bằng hình thức trực tuyến.

Quang cảnh buổi Khai mạc

Tham dự buổi khai mạc có Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Quang Thọ, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí cán bộ quản lý các trường.

Theo kế hoạch, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các trường sẽ được nghiên cứu những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025; Chuyên đề toàn khóa năm 2021 của tỉnh và của Trung ương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Những vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy chương trình, giáo trình các môn lý luận chính trị biên soạn mới (theo kết luận 94-KL/TW, ngày 28-3-2014 của Ban Bí thư Trung ương); Thông báo một số vấn đề thời sự thế giới, trong nước, trong tỉnh nổi bật (tập trung vào tình hình 6 tháng đầu năm 2021); Các nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm  theo kế hoạch, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại buổi Khai mạc

Thông qua hoạt động, đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý các trường được cập nhật tình hình nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, góp phần bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, nâng cao năng lực dạy học, giáo dục, quản lý và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, chuẩn hiệu trưởng, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong ngành.

Tin, ảnh: Thế Thành