Thứ 5, ngày 5 tháng 9 năm 2024
UBND xã Ia Dom kết nghĩa với Đồn Biên phòng Ia Dom
18-11-2021

Chiều 18/11, tại xã Ia Dom diễn ra Lễ kết nghĩa giữa UBND xã Ia Dom và Đồn Biên phòng Ia Dom.

Dự buổi lễ có các đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Ia H’Drai; Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia Dom và đồn biên phòng Ia Dom.

Kết nghĩa giữa Đồn Biên phòng Ia Dom với UBND xã Ia Dom.

Lễ kết nghĩa giữa UBND xã với đồn biên phòng Ia Dom nhằm củng cố, tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó, sẻ chia và cùng giúp nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân; phòng chống, khắc phục thiên tai, dịch bệnh; góp phần xây dựng Đồn Biên phòng vững mạnh toàn diện, xây dựng xã vững mạnh, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao…

Đồn Biên phòng Ia Dom tặng quà cho học sinh là con nuôi Đồn Biên phòng.

Nhân dịp này, Đồn Biên phòng Ia Dom tặng quà cho em H–Minh Anh KBrông là “Con nuôi của Đồn Biên phòng”, với số tiền 1.500.000 đồng.

Sau Lễ ký kết, hai bên tổ chức tuyên truyền sâu rộng kế hoạch, nội dung ký kết đến cán bộ, nhân dân trên địa bàn để tất cả mọi người biết và cùng nhau thực hiện.

Tin: Văn Hưởng