Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Thường trực Huyện ủy gặp mặt, chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống
18-11-2020

Nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020); sáng 18/11, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gặp mặt, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức UBMTTQVN huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức UBMTTQ VN huyện.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức UBMTTQ huyện Ia H'Drai, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực của UBMTTQ huyện, cũng như Mặt trận tổ quốc ở cơ sở trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM ở địa phương.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng thời, đề nghị Mặt trận tổ quốc các cấp trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống 90 năm Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tập hợp nhân dân, hướng về cơ sở một cách thiết thực và hiệu quả gắn với nâng cao chất lượng các cuộc vận động; phát huy tốt vai trò, chức năng trong việc xây dựng Đảng và chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cán bộ, công chức UBMTTQVN huyện, đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban ngành cấp huyện đã quan tâm đến cán bộ, công chức MTTQ nhân ngày truyền thống Mặt trận và hứa sẻ cùng nhau đoàn kết để tập hợp xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong khối cũng như chỉ đạo Mặt trận cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Tin, ảnh: Thế Thành