Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Huyện Ia H’Drai thăm hỏi người có uy tín gặp khó khăn do hỏa hoạn, thiên tai năm 2020
12-11-2020

Sáng 11/11, đoàn công tác huyện Ia H’Drai do đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho người có uy tín gặp khó khăn do hỏa hoạn, thiên tai trên địa bàn huyện năm 2020.

Lãnh đạo UBND huyện, xã tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn huyện

Theo kế hoạch, UBND huyện đã đến gặp mặt, thăm hỏi và tặng 37 phần quà cho các cá nhân là người có uy tín gặp khó khăn do hỏa hoạn, thiên tai năm 2020 trên địa bàn 3 xã Ia Tơi, Ia Đal và Ia Dom. Các phần quà gồm nhu yếu phẩm như: dầu ăn, bột ngọt, nước mắm…và tiền mặt 300.000 đồng.

Đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Pờ Ly Hảo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận những đóng góp của người có uy tín trong nhiều lĩnh vực như: tuyên truyền, vận động bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; cùng tham gia xây dựng hệ thống chính trị, chính quyền ở cơ sở; giữ gìn an ninh trật tự xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc; xây dựng nông thôn mới góp phần vào sự phát triển của địa phương trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới những người có uy tín sẽ tiếp tục làm tốt hơn, phát huy hơn nữa vị trí, vai trò trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân nơi mình cư trú để phản ánh kịp thời với cấp ủy, chính quyền địa phương, tiếp tục là những tấm gương sáng để được bà con noi theo.

Đại diện những người có uy tín chia sẽ tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo UBND huyện tại buổi gặp mặt.

Chia sẻ tâm tư, nguyện vọng tới Lãnh đạo UBND huyện, đại diện những người có uy tín đã bày tỏ niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời, hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác tuyên truyền, vận đồng để đồng bào các dân tộc thiểu số thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bảo tồn, phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc và vận động nhân dân hăng hái phát triển kinh tế gia đình, cùng nhau đoàn kết xây dựng đời sống ngày một ấm no, hạnh phúc.

Tin: Thế Thành