Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Thường trực Huyện ủy gặp mặt, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống
2-8-2021

Nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2021), sáng 02/8, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy đã gặp mặt, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí khẳng định: Thời gian qua, Ban Tuyên giáo đã thực hiện tốt công tác tham mưu, chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân, góp phần tích cực vào sự phát triển trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện. Nhất là từ đầu năm đến nay, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy làm tốt công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo của huyện tiếp tục phát huy truyền thống, với bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn vững vàng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của huyện. Trong đó, đối với công tác nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội, phải đi trước một bước và có phản ứng mau lẹ hơn; chủ động tham mưu, đề xuất Thường trực Huyện ủy ban hành văn bản chỉ đạo giải quyết các vấn đề nhạy cảm, bức xúc được dư luận quan tâm... Phát huy truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng, đáp ứng yêu cầu công tác trong thời gian tới.

Thay mặt cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực Huyện ủy. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo, những gợi mở của đồng chí Bí thư Huyện ủy để chỉ đạo tổ chức thực hiện với tinh thần nỗ lực cao nhất, đổi mới mạnh mẽ hơn nữa, nâng cao chất lượng trên tất cả các lĩnh vực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần chung vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Tin, ảnh: Thế Thành