Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024
23-9-2024

Sáng ngày 21/9, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

Quang cảnh buổi khai mạc.

Tham dự có các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban đề thi, Ban Kiểm tra, sát hạch, Tổ thư ký giúp việc cùng với 44 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển dụng.

Năm 2024, nhu cầu tuyển dụng viên chức ngành giáo dục của huyện Ia H’Drai là 42 chỉ tiêu, trong đó bậc Mầm non 17 chỉ tiêu; bậc Tiểu học 18 chỉ tiêu; bậc Trung học cơ sở 7 chỉ tiêu.

Công tác kiểm tra niêm phong phong bì đựng đề thi.

Sau thời gian triển khai thông báo tuyển dụng, Hội đồng tuyển dụng viên chức đã nhận và xét duyệt 44 hồ sơ đủ điều kiện dự thi vòng 2. Tại vòng 2 của kỳ tuyển dụng lần này, các thí sinh tham gia thi theo hình thức vấn đáp với nội dung thi: Kiểm tra sát hạch kiến thức chung, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ theo nhiệm vụ, tiêu chuẩn của chức danh nghề nghiệp viên chức và phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển trong thời gian 30 phút.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát kỳ tuyển dụng, Tổ thư ký giúp việc, Ban đề thi tuyển dụng, Ban Kiểm tra, sát hạch cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công bằng, công khai, minh bạch trong quá trình tuyển dụng; các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất để tổ chức phục vụ kỳ thi tuyển dụng đạt kết quả cao. Đồng chí cũng đã động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt phần thi để đạt kết quả cao nhất và mong muốn kỳ tuyển dụng lần này sẽ lựa chọn được những viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị sự nghiệp nói chung và ngành giáo dục huyện Ia H’Drai nói riêng.

Tin, ảnh: Hoài Thương