Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024
18-9-2024

Sáng ngày 18/9, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã đã tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024. Tham dự có đồng chí Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã; thành viên Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã, thành viên Ban giám sát kỳ thi, thành viên Ban coi thi và 42 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển.

Tại buổi lễ, thành viên Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát kỳ thi, Ban coi thi và phổ biến Quy chế, Nội quy kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024.

Kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024 có 42 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển với các chức danh: Tư pháp hộ tịch; Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường; Văn hoá – Xã hội; Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự cấp xã. Theo quy định, các thí sinh sẽ tham dự với hình thức phỏng vấn đối với các vị trí việc làm cần tuyển dụng để kiểm tra về kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, Bùi Văn Nhàng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã nhấn mạnh, việc tổ chức tuyển dụng công chức là để lựa chọn những người có đủ trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của địa phương. Và để kỳ thi tuyển diễn ra đảm bảo an toàn, khách quan, công bằng, đúng quy định, đồng chí đề nghị thành viên Hội đồng tuyển dụng, các bộ phận giúp việc của Hội đồng tuyển dụng trong kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024 cần phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nội quy, quy chế thi tuyển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi cần chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi tuyển; bình tĩnh, tự tin, vận dụng có hiệu quả kiến thức được học, năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, học tập đề làm bài thi đạt kết quả cao.

Tin, ảnh: Hoài Thương