Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Đoàn công tác huyện Đun Mia (tỉnh Rattanakiri Vương quốc Campuchia) Thăm chúc tết huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum
21-1-2019
Chiều 17/01/2019, đoàn công tác huyện Đun Mia (tỉnh Rattanakiri Vương quốc Campuchia) do ông Khen Sa Nith, huyện trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, Nhân dân huyện ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.
AnhMinhHoa
Quang cảnh buổi làm việc giữa hai huyện

Đón tiếp và làm việc với đoàn có các ông: Nguyễn Văn Lộc - Tỉnh ủy viên, , Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Thạch - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo Hội đồng nhân dân-Ủy ban nhân dân huyện, các phòng, ban, ngành của huyện.

Thay mặt đoàn công tác huyện Đun Mia (tỉnh Rattanakiri Vương quốc Campuchia) ông Khen Sa Nith cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của huyện Ia H’Drai, chúc Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức và Nhân dân huyện Ia H’Drai năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn tình đoàn kết giữa hai huyện ngày càng bền chặt. Tại buổi làm việc, hai bên đã thông báo những kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội và quá trình thực hiện biên bản cam kết của 2 địa phương trong năm 2018. Đồng thời thống nhất trong thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện tốt biên bản đã ký kết giữa hai huyện, đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao; thực hiện tốt công tác phối hợp, trao đổi thông tin; tuyên truyền, vận động Nhân dân hai huyện nắm rõ pháp luật về an ninh biên giới; tiếp tục đẩy mạnh giao lưu, buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa hai bên.

Lãnh đạo huyện Ia H'Drai tặng quà cho đoàn công tác huyện Đun Mia

Lãnh đạo huyện Ia H’Drai đã cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của đoàn công tác huyện Đun Mia dành cho huyện Ia H’Drai; khẳng định tình hữu nghị của hai huyện trong thời gian qua; đồng thời trong thời gian tới, hai bên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, tạo điều kiện để hai huyện phát triển kinh tế – xã hội và ổn định an ninh – quốc phòng trên địa bàn.

Huyện Ia H'Drai và huyện Đun Mia chụp hình lưu niệm

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Ia H’Drai cũng gửi lời chia buồn và gửi tặng quà cho Nhân dân xã Nhang chịu thiệt hại do trận hỏa hoạn ngày 13/1 gây ra, mong các hộ gia đình chịu thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Thanh Xuân