Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Đảng ủy xã Ia Dom tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
1-7-2021

Ngày 30/6, Đảng ủy xã Ia Dom tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và các Nghị quyết, Kết luận của Bộ Chính trị khóa XII. Tham dự Hội nghị có gần 40 cán bộ, công chức, Bí thư, phó Bí thư các chi bộ trực thuộc; ban cán sự các thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Báo cáo viên đã triển khai, truyền đạt các nội dung, chuyên đề: Giới thiệu, quán triệt quan điểm chỉ đạo, mục tiêu tổng quát, các mục tiêu cụ thể, định hướng các chỉ tiêu chủ yếu giai đoạn 2021 – 2025; định hướng phát triển đất nước giai đoạn 2021 – 2030; các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ XIII và các đột phá chiến lược nêu trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết số 50, ngày 20-8-2019 và Kết luận số 92, ngày 05-11-2020 của Bộ Chính trị.

Hội nghị nhằm giúp các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, Đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng và các Nghị quyết, kết luận của Bộ Chính trị khóa XII; tạo sự thống nhất trong nhận thức, hành động và sự quyết tâm cao, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện; cổ vũ động viên toàn Đảng bộ, quân và dân trong xã phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực tự cường khối đai đoàn kết dân tộc và khát vọng phát triển địa phương, đất nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tin, ảnh: Thế Thành