Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà cho các hộ dân mới chuyển đến điểm dân cư số 64
1-7-2021

Vừa qua, đoàn công tác huyện Ia H'Drai do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 19 hộ dân mới chuyển đến định cư tại điểm dân cư số 64 xã Ia Tơi.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND xã, Ban công tác Mặt trận thôn.

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đã ân cần hỏi thăm, nắm bắt tình hình đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các hộ gia đình, động viên các hộ dân yên tâm định cư, làm việc và gắn bó với địa phương. Các hộ gia đình bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được chính quyền các cấp quan tâm, hỗ trợ ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các hộ gia đình

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 19 suất quà và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình mới chuyển đến điểm dân cư 64.

Tin, ảnh: Thế Thành – Văn Hưởng