Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Kon Tum đi tỉnh Hưng Yên và ngược lại
30-6-2021

Ngày 30/6, Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum có văn bản số 1074/SGTVT-QLVT,PT&NL yêu cầu các bến xe, đơn vị vận tải tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Kon Tum đi tỉnh Hưng Yên và ngược lại.

Theo đó, kể từ ngày 30/6/2021 cho đến khi có thông báo mới: Tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng bằng xe ô tô (xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) từ tỉnh Kon Tum đi tỉnh Hưng Yên và ngược lại.

Hoạt động vận tải hành khách công cộng (theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch) có hành trình qua tỉnh Hưng Yên và các khu vực đã công bố có dịch thì không được dừng, đỗ để đón khách.

Các bến xe, đơn vị vận tải có trách nhiệm thông báo đến hành khách có nhu cầu đi lại biết, thực hiện.

Thanh tra Sở Giao thông vận tải tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định, các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn, chỉ đạo của các ngành chức năng; xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định.

Tin, ảnh: Thế Thành