Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Hội LHPN huyện Ia H’Drai tổ chức Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 1930-2021 và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
21-10-2021

Chiều ngày 20/10, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 1930-2021 và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi lễ có đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, chủ tịch Hội LHP các xã và 22 hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam; chuyên đề về nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp giúp các chị em nắm vững những nội dung cốt lõi, của Nghị quyết để vận dụng vào thực tiễn cuộc sống một cách thiết thực và hiệu quả hơn.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TRung tâm Chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện gửi lời chúc tới tất cả các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Qua chuyên đề đồng chí đề nghị các hội viên phụ nữ bám sát các chỉ tiêu của Nghị quyết, các lĩnh vực đột phá của huyện để phấn đấu góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển địa phương giàu đẹp hơn.

Đồng chí Hồ Thị Đào, HUV Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa và quà cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã biểu dương 3 tập thể và 22 cá nhân đạt nhiều kết quả cao trong công tác tuyên truyền vận động về đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong thời gian qua.

Tin: Thu Hằng