Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
HUYỆN IA H’DRAI LIÊN TIẾP PHÁT HIỆN, BẮT GIỮ HAI VỤ VẬN CHUYỂN NGHI LÀ PHÁO NỔ TRÁI PHÉP
23-12-2021

Thực hiện cao điểm đấu tranh phòng, chống tội phạm, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tối ngày 21/12/2021, các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Ia H’Drai phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Đồn Biên phòng Sa Thầy phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi vận chuyển nghi là pháo nổ trái phép.

Cụ thể, vào lúc 20 giờ 30 phút, ngày 21/12/2021, tại khu vực đường tuần tra biên giới, khu vực cột mốc biên giới số 20 giữa biên giới Việt Nam – Campuchia thuộc Thôn 8, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum, các lực lượng nghiệp vụ trong quá trình tuần tra, kiểm soát đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Ánh Dương, Sinh năm: 1978, nơi cư trú: Thành phố PleiKu, tỉnh Gia Lai, điều khiển xe ô tô BKS: 81A-180.43 chở theo 04 thùng giấy, bên trong chứa 72 hộp nghi là pháo hoa nổ, tổng trọng lượng 120,8 kg và 16,8Kg nghi là pháo nổ dạng bi.

Đối tượng Nguyễn Ánh Dương cùng tang vật

Đến 20 giờ 45 phút tối cùng ngày, các lực lượng nghiệp vụ tiếp tục phát hiện tại khu vực trên 01 bao tải bên trong chứa 16 kg nghi là pháo bi nổ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Ia H’Drai thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền./.

Tin: VĂN CẢNH - CÔNG AN HUYỆN