Thứ 7, ngày 6 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa thăm, chúc Tết các đồn biên phòng tại huyện Ia H’Drai
19-1-2022

Ngày 18/1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các đồn biên phòng Ia Dom, Ia Đal, Hồ Le, Sê San, Sa Thầy đứng chân trên địa bàn huyện Ia H’Drai.

Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Đal. Ảnh: VT

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Đal. Ảnh: VT

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 của Đồn Biên phòng Ia Đal. Ảnh: VT

Tại các đồn đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang làm việc tại đây; đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình triển khai nhiệm vụ của đơn vị trong bảo vệ chủ quyền biên giới của Tổ quốc, công tác đấu tranh, ngăn chặn tội phạm vượt biên, vi phạm lâm luật.

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hồ Le. Ảnh: VT

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đồn đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, lực lượng Bộ đội Biên phòng các đồn có vai trò rất quan trọng, đã phát huy ý chí, tinh thần của Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, gian khổ, ngày đêm giữ gìn an ninh biên giới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Dom. Ảnh: VT

Đồng chí đề nghị các đơn vị, ngoài việc tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón xuân vui vẻ, cần nêu cao tinh thần cảnh giác vui xuân mới không quên nhiệm vụ; phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục làm tốt công tác dân vận; phối hợp với Đảng ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trên địa bàn đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ hộ gia đình phát triển kinh tế góp phần phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh chính trị khu vực biên giới.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hòa đã tặng quà Tết cho các đồn biên phòng.

Nguồn: baokontum.com.vn