Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với trường Phân hiệu Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện
20-5-2021

Chiều 20/5, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với trường Phân hiệu Dân tộc nội trú tỉnh tại huyện về tình hình chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2020 – 2021 và công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 – 2022.

Quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo, để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông sắp tới, nhà trường đã xây dựng kế hoạch dạy ôn thi cho 43 học sinh khối 12 trong 12 tuần, từ ngày 12/4 đến ngày 03/7 (thực học 10 tuần) các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Địa lý, GDCD, Lịch sử. Tại các buổi ôn thi, học sinh được ôn lại kiến thức đã học trước đây; dạy lại những kiến thức cơ bản nhất, cốt lõi nhất giúp học sinh có thể hiểu bài, làm được bài; hướng dẫn học sinh cách học bộ môn (tìm tài liệu trên mạng, cách xem sách tham khảo, sách bài tập…); hướng dẫn làm, giải đề thi; tổ chức thi thử.

Về công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 – 2022, chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường là 80 học sinh với phương thức thi tuyển kết hợp xét tuyển. Thời gian thi tuyển trong 02 ngày, 18 và 19/6/2021.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường cho kỳ thi THPT sắp tới. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh để đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Tin: Phương Dung