Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng chùa Huệ Khánh nhân dịp đại lễ Phật Đản 2021
20-5-2021

Sáng 19/5, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm, chúc mừng các nhà sư tại Chùa Huệ Khánh nhân dịp đại lễ Phật Đản Phật lịch 2565, Dương lịch 2021.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các nhà sư.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng tới các nhà sư đón một mùa Phật Đản bình an, ý nghĩa. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các nhà sư, tiếp tục động viên phật tử chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội; cùng với các ban, ngành thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về tôn giáo, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ đang đặt ra, nhất là tiếp tục thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 ./.

Tin: Phương Dung