Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Ngày hội thanh niên công nhân năm 2019
17-5-2019
Tối ngày 16/5, tại xã Ia Đal, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên công nhân” năm 2019. Đến dự chương trình có đồng chí Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhâ dân huyện Ia H’Drai và hơn 300 cán bộ, đoàn viên thanh niên, bà con Nhân dân trên địa bàn xã.
AnhMinhHoa
Tuyên dương 9 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc

Ngày hội thanh niên công nhân năm 2019 nhằm khích lệ thanh niên công nhân tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên vào các tổ chức Đoàn, Hội.

Trao học bổng cho con em của thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ của Ngày hội, đã diễn ra các hoạt động: giao lưu thi đấu thể thao, giao lưu tiếng hát thanh niên công nhân…

Trao quà cho các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tuyên dương 09 thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh có thành tích xuất sắc trong quá trình lao động, sản xuất (trong đó, huyện Ia H'Drai có 4 thanh niên); trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho con em của các gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.  Công ty Điện lực Kon Tum cũng trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) cho các gia đình thanh niên công nhân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thanh Xuân