Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Huyện Ia H’Drai: Cuộc thi “Thanh niên xung kích tham gia cuộc cải cách hành chính nhà nước, xây dựng công sở văn minh, hiện đại”
14-11-2018
Ngày 13/11, Huyện đoàn phối hợp với phòng Nội vụ huyện tổ chức Hội thi “Thanh niên xung kích tham gia công cuộc cải cách hành chính Nhà nước, xây dựng công sở văn minh, hiện đại” huyện Ia H’Drai năm 2018.
AnhMinhHoa

Tham gia Hội thi, có 3 đội đến từ 3 Đoàn xã trên địa bàn huyện thi tìm hiểu nội dung chương trình tổng thể về cải cách hành chính nhà nước ở Trung ương và địa phương giai đoạn 2016-2020; Quy định về thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông, về thủ tục hành chính; Quy định về xây dựng công sở văn minh, hiện đại; Về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính...

Mỗi đội tham gia Hội thi phải trải qua 4 phần thi gồm: tự giới thiệu, trắc nghiệm, xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm.

Thông qua Hội thi, nhằm nâng cao hiểu biết, kinh nghiệm…  của các đoàn viên trong lĩnh vực công tác, đề xuất các sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc, nhằm đơn giản hóa các thủ tục hành chính… Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 -2020

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Ia Đal, giải nhì xã Ia Dom và giải ba xã Ia Tơi.

Tin, ảnh: Thanh Xuân