Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Trao Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
2-3-2024

Chiều ngày 01/03, tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 và tổng kết 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng, Thường trực Huyện ủy tổ chức trao tặng Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Ngày 08-12-2023, Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Quyết định số 3069-QĐ/BTGTW về việc tặng Bằng khen của Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương cho 60 tập thể và 124 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy trao tặng Bằng khen cho Tập thể Chi bộ thôn 4, xã Ia Đal.

Tỉnh Kon Tum có 01 tập thể và 02 cá nhân được khen thưởng, trong đó huyện Ia H’Drai có 01 tập thể và 01 cá nhân là Tập thể Chi bộ thôn 4, xã Ia Đal và em Nguyễn Quỳnh Giang, học sinh Trường PTDTNT tỉnh tại huyện.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, hết sức quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, trong đó có đội ngũ công chức, viên chức, người lao động, góp phần tu dưỡng, phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Đào Anh Tuấn