Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Lễ Tổng kết trường TH-THCS Nguyễn Du năm học 2021 – 2022
27-5-2022

Chiều 26/5, trường TH-THCS Nguyễn Du đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022.

Trong năm học vừa qua, toàn trường có 471 học sinh/21 lớp, trong đó có 08 học sinh khuyết tật. Nhà trường đã chỉ đạo các tổ trưởng chuyên môn chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; đổi mới phương pháp dạy – học và đảm bảo các điều kiện để triển khai dạy học tiếng Anh đạt hiệu quả, phát triển đội ngũ giáo viên tiếng Anh đủ số lượng và chất lượng, 100% giáo viên dạy tiếng Anh đạt chuẩn B2 theo khung năng lực nghề nghiệp; thường xuyên tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho giáo viên tin học để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; kịp thời tương tác, hỗ trợ, chia sẻ với các em học sinh dân tộc thiểu số (DTTS) có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức dạy tăng cường tiếng Việt đối với lớp 1, 2 cho học sinh DTTS, qua đó, khả năng sử dụng tiếng Việt của các em học sinh DTTS có sự chuyển biến tích cực; 100% giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học; đội ngũ giáo viên và học sinh của trường tích cực tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao.

Ảnh: Khen thưởng cho các em học sinh có thành tích trong năm học 2021 - 2022

Tại Lễ Tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho 143 em học sinh bậc Tiểu học, 09 học sinh giỏi và 43 học sinh tiên tiến bậc Trung học cơ sở.

Tin, ảnh: Phương Dung