Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Huyện Ia H’Drai triển khai công tác tuyển quân năm 2025
2-10-2024

Sáng 02/10, tại Ban CHQS huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện tổ chức Hội nghị xét duyệt thực lực tuyển quân, triển khai công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2025. Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2024, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được Hội đồng NVQS huyện thực hiện đúng theo quy định, giao quân đảm bảo 100% chỉ tiêu trên giao.

Năm 2025, huyện Ia H’Drai được giao chỉ tiêu tuyển chọn 13 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự. Qua công tác sơ tuyển, Hội đồng NVQS huyện miễn gọi nhập ngũ 01 công dân, tạm hoãn gọi nhập ngũ 63 công dân, phát lệnh gọi khám tuyển 44 công dân.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện đề nghị Hội đồng NVQS huyện, xã khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao; tổ chức quản lý, nắm chắc nguồn thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ; giao cơ quan thường trực – Ban CHQS huyện làm phối hợp hiệp đồng tổ chức thực hiện tốt, đúng quy trình công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đạt chỉ tiêu trên giao, trong đó lưu ý công tác chuẩn bị các điều kiện cho công dân trước khi tổ chức khám tuyển…

Tin, ảnh: Phương Dung