Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Dom trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng Ecozen cho hội viên phụ nữ
30-5-2022

Ngày 25/5, Hội LHPN xã Ia Dom tổ chức truyền thông và trao tặng 500 bếp đun tiết kiệm năng lượng Ecozen cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Ia Dom

Tại buổi truyền thông, Hội LHPN xã đã giới thiệu tổng quan về chương trình, lợi ích và hướng dẫn sử dụng bếp. Bếp đun được trao tặng là loại bếp đun tiết kiệm năng lượng Ecozen, được thiết kế nhỏ gọn, đun nhanh, dễ nhóm, ít khói bụi, giảm lượng khí khải và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp truyền thống.

Việc sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng sẽ giúp chị em hội viên phụ nữ tiết kiệm thời gian, cải thiện sức khỏe, điều kiện sống của người dân, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, phát huy vai trò của phụ nữ trong tham gia bảo vệ môi trường gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tin: Phương Dung