Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Gần 140 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện
20-3-2023

Ngày 20/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Ia H'Drai phối hợp với Huyện đoàn, Chi nhánh 716 (Binh đoàn 15) và Khoa Huyết học và truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023.

Khám sàng lọc trước khi hiến máu

Với thông điệp “Trao giọt hồng – Trao yêu thương”, Ngày hội hiến máu đã thu hút gần 140 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia, kết quả thu được 137 đơn vị máu.

Cán bộ, chiến sĩ LLVT, ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mà còn là nghĩa cử cao đẹp của mỗi cá nhân trong việc hiến máu cứu người, góp phần đảm bảo nguồn máu, đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị, mang lại sự sống cho người bệnh.

Tin, ảnh: Phương Dung – Văn Hưởng