Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Ia H'Drai sau Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV
29-6-2022

Sáng 28/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Phạm Đình Thanh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ia H'Drai sau Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo kết quả xử lý các đề xuất, kiến nghị của cử tri và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV.

Đồng chí Phạm Đình Thanh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi tiếp xúc

Bên cạnh đó, Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin đến cử tri một số nội dung được cử tri cả nước quan tâm hiện nay, như: các chế độ, chính sách an sinh xã hội thay đổi khi một số xã từ khu vực II, III lên xã khu vực I; vấn đề giá sách giáo khoa mới tăng cao, Quốc hội đã giao Chính phủ chỉ đạo các ngành liên quan có biện pháp hạ giá thành sách giáo khoa phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội, hỗ trợ sách cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tiếp thu ý kiến của cử tri cả nước về việc môn học lịch sử là môn học tự chọn trong chương trình trung học phổ thông, Quốc hội đã đề nghị nghiên cứu việc dạy và học môn Lịch sử sẽ gồm cả phần bắt buộc và lựa chọn một cách hợp lý, khoa học, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc giáo dục truyền thống và phát triển nhân cách cho học sinh.

Cử tri huyện Ia H'Drai đồng tình với đoàn đại biểu Quốc hội và không có ý kiến gì thêm.

Tin: Phương Dung