Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Triển khai thực hiện Kết luận số 1883-KL/TU ngày 10 tháng 6 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
11-7-2024

Ngày 11/7/2024, Uỷ ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 1260/UBND-TH về việc triển khai thực hiện Kết luận số 1883-KL/TU ngày 10 tháng 6 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Theo đó, chỉ đạo Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã quán triệt và thực hiện nghiêm các quy định của Đảng và Nhà nước về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, gắn với việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, cụ thể: Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05 tháng 9 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp; Kết luận số 1883-KL/TU ngày 10 tháng 6 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh; Quy chế văn hóa công sở tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Kon Tum và các văn bản chỉ đạo khác có liên quan. Trong đó, thực hiện có kết quả ngay các nội dung: Việc chấp hành nghiêm nội quy, quy chế làm việc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, thời gian làm việc. Thực hiện nghiêm quy định cấm hút thuốc lá tại nơi làm việc, nơi công cộng. Không uống rượu, bia và các đồ uống có cồn khác trước, trong giờ hành chính và giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, ngày trực; Tăng cường tự kiểm tra việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Giao Phòng Nội vụ tăng cường kiểm tra đột xuất việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương và tổng hợp, báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ.

Chi tiết văn bản tại đây