Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình an ninh chính trị tuyến biên giới
22-6-2021

Ngày 22/6, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có chuyến công tác kiểm tra tình hình an ninh, chính trị dọc tuyến biên giới trên địa bàn.

Đoàn công tác ghé thăm các đồn biên phòng

Cùng đi có đồng chí Pờ Ly Hảo, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQVN huyện; Đinh Thị Hà, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TT VH-TT-DL-TT; lãnh đạo xã Ia Đal.

Trong chuyến đi, đoàn đã ghé thăm các Đồn biên phòng, các chốt kiểm soát quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới, các thôn và một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến thăm các các Đồn biên phòng, các chốt kiểm soát quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã hỏi thăm tình tình thực hiện nhiệm vụ, chia sẻ với những khó khăn mà các đơn vị đã trải qua. Đồng chí cũng động viên các đơn vị, chiến sĩ phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, để giữ vững an ninh biên giới, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, quyết tâm không để dịch xâm nhập vào địa bàn.

Thường trực Huyện ủy đã trao tặng khẩu trang cho các đồn biên phòng, các chốt kiểm dịch trên biên giới

Nhân chuyến công tác, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện tặng 10.000 khẩu trang và quà cho các thôn, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dọc tuyến biên giới.

Thăm hỏi, tặng sữa cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: Thanh Xuân