Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang và lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình Thượng úy Phạm Ngọc Hải
22-10-2020

Chiều 21/10, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước; đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn dầu đoàn công tác đã tới thăm, chia buồn, động viên, tặng quà và bằng khen cho thân nhân gia đình Thượng úy Phạm Ngọc Hải - nhân viên Trinh sát, Đồn Biên phòng Sông Tranh, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Kon Tum tại khối 2, thị trấn Đăk Tô, đã hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống COVID-19 trên biên giới.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước; Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi thân nhân gia đình líệt sỹ Phạm Ngọc Hải

Đi cùng với Phó chủ tịch nước có đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Phan Thị Kim Oanh- Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước;

Về phía tỉnh Kon tum có đồng chí Lê Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành; Huyện Ia H'Drai có đồng chí Ngụy Đình Phúc HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy và Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà và Bằng khen cho gia đình liệt sỹ Phạm Ngọc Hải

Nói chuyện với thân nhân đồng chí Phạm Ngọc Hải, đồng chí Phó Chủ tịch nước bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc đối với sự ra đi của đồng chí, mong gia đình nén đau thương, sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 15 triệu đồng cho thân nhân của đồng chí Phạm Ngọc Hải.

Đồng chí Ngụy Đình Phúc, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và Đại diện Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kon Tum trao tiền hỗ trợ cho thân nhân đồng chí Phạm Ngọc Hải

Nhân dịp này, đồng chí Ngụy Đình Phúc, HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ia H'Drai đã trao tặng 50 triệu đồng, đồng thời kêu gọi Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kon Tum hỗ trợ 50 triệu đồng cho thân nhân đồng chí Phạm Ngọc Hải.

Tin, ảnh : Thế Thành