Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân 2018”
29-3-2018
Hưởng ứng 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018), Sáng ngày 27/3, UBND huyện Ia H'Drai tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2018”.
AnhMinhHoa
Đ/c Pờ Ly Hảo- PCT UBND huyện phát biểu tại Lễ khai mạc

Tại Lễ phát động,  Lãnh đạo UBND huyện kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện cùng tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng Ngày chạy olympic trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của huyện, từng bước nâng cao sức khỏe cộng đồng, tạo lập lối sống văn hóa lành mạnh, đáp ứng với những yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Ngay sau buổi lễ, hơn 600 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các em học sinh và người dân trên địa bàn huyện đã tham gia chạy với tổng chiều dài hơn 1km.

Tin, ảnh: Thanh Xuân