Chủ nhật, ngày 8 tháng 9 năm 2024
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia H’Drai lần thứ I năm 2017
27-10-2017
Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày Lễ trọng đại của đất nước, hướng tới Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI năm 2018. Ngày 27/10/2017, Đại hội Thể dục thể thao huyện Ia H’Drai lần thứ I chính thức được khai mạc. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Xuân Truyền, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Hồng Tâm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lương Văn Thám- PCT HĐND huyện, Pờ Ly Hảo- PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ I/2017; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy- UBND các xã và các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
AnhMinhHoa
Đ/c Nguyễn Hồng Tâm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thực hiện nghi thức thắp đuốc

Sau phần diễu hành của các vận động viên, phát biểu khai mạc của đồng chí Pờ Ly Hảo- PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ I. Đồng chí Nguyễn Hồng Tâm -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thắp sáng đài lửa của Đại hội, ngọn lửa bừng sáng, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng.

Đ/c Pờ Ly Hảo- PCT UBND huyện, phát biểu khai mạc Đại hội

Tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ I có 17 đoàn với hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu các môn: Cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền, điền kinh, bắn ná, đẩy gậy, kéo co…với 24 nội dung thi đấu, trong đó, 3 môn bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng đã được tổ chức trước đại hội. Ban tổ chức Đại hội mong muốn và tin tưởng các vận động viên, huấn luyện viên sẽ nêu cao tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, thi đua đạt thành tích cao tại Đại hội.

Tin, ảnh: Hoài Nam