Thứ 6, ngày 6 tháng 9 năm 2024
Khách hàng khi đến giao dịch tại Kho bạc nhà nước huyện Ia H'Drai phải quét mã QR Code qua ứng dụng “bluezone”
22-7-2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn huyện Ia H’Drai, nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, Kho bạc NN Kon Tum; Kho bạc NN huyện Ia H’Drai triển khai việc Quét mã QR code, sử dụng phần mềm Bluezone để kiểm soát chặt chẽ người vào, ra trụ sở.

khách hàng quét mã QR khi giao dịch

Theo đó, tất cả công chức, người dân khi đến giao dịch sẽ thực hiện quét mã QR bằng cách Mở ứng dụng Bluezone hoặc các ứng dụng khai báo y tế điện tử khác, Click vào biểu tượng "Kiểm tra mã QR" , Hướng camera vào mã QR cần quét và thực hiện quét, sau đó xuất trình mã QR cho giao dịch viên tại Kho bạc NN huyện Ia Hdrai và thực hiện giao dịch. Cùng với đó, khách hàng khi đến giao dịch phải thực hiện nghiêm đeo khẩu trang sát khuẩn tay và đo thân nhiệt để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Nguyễn Trọng Hoàng- Kho bạc NN huyện Ia H’Drai