Chủ nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024
Ia H’Drai: Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 5/2024
6-5-2024

Sáng 06/5, Đảng bộ, chính quyền huyện Ia H’Drai tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới Cờ tháng 5/2024.

Đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giới thiệu nội dung sinh hoạt tư tưởng tại buổi Lễ

Sau nghi thức Chào cờ, đồng chí Đào Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã giới thiệu đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nội dung “Tư tưởng Hồ Chí Minh về ý nghĩa của Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 1954”.

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) là dịp để Nhân dân Việt Nam tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, giành được những thắng lợi to lớn. Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ mãi là niềm tự hào, là nguồn sức mạnh to lớn, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; phấn đấu đến giữa thế kỷ XXI, nước ta trở thành nước phát triển theo định hướn xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trương Thị Linh phát biểu tại Lễ chào cờ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương công tác phòng, chống cháy rừng trên địa bàn huyện thời gian qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, các cơ quan, đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, khẩn trương bắt tay ngay vào triển khai các nhiệm vụ của 6 tháng đầu năm và của cả năm 2024; phát huy giá trị Chiến thắng Điện Biên Phủ làm tinh thần, quyết tâm, quyết chí để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao cũng như nhiệm vụ chính trị của địa phương; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sát sườn với công việc, thường xuyên theo dõi, đôn đốc triển khai nhiệm vụ theo ngành, lĩnh vực chuyên môn đã được phân công để thực hiện đạt các chỉ tiêu, mục tiêu theo kế hoạch đã đề ra trong năm; tiếp tục rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để có tinh thần, năng lượng làm việc hiệu quả hơn.

Tin, ảnh: Phương Dung